Một quá khứ lịch sử ngắn và nguồn gốc của các chương trình máy ảnh kỹ thuật số CCTV

Truyền hình mạch kín, hoặc nếu không được coi là phương pháp Lap dat camera quan sat, có thể được tìm thấy tại thời điểm này tại một số nhà bán lẻ, sân vận động, trạm chuẩn bị, văn phòng và cả hộ gia đình và các địa điểm cá nhân khác. Một máy ảnh kỹ thuật số an ninh thường được đặt trong một khu vực để tăng cường an ninh với nam giới và phụ nữ bằng cách tránh vi phạm hình sự hoặc để xem những gì xảy ra ở đó. Nhiều cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới đã tìm ra lợi ích của gói camera quan sát và sử dụng nó cho các lý do khác nhau, bao gồm cả nghiên cứu. Trên thực tế, đã nhiều thập kỷ cho rằng những con đực trưởng thành phát hiện ra và dày dạn những lợi ích của việc có được một người. Đối với những người tò mò về lịch sử và nguồn gốc của các đơn vị kiểm tra, hãy đọc thêm.

Những năm 1940

Trở lại năm 1942, thiết bị giám sát đã quen với việc kiểm tra việc cất cánh tên lửa và tên lửa ở Đức, đó chủ yếu là một hoạt động dịch vụ vũ trang. Một kỹ sư nổi tiếng người Đức đã tạo ra sản phẩm, được hỗ trợ bởi Siemens AG. Hoạt động này chủ yếu nhằm mục đích thử nghiệm, nhưng hiện tại, các trang web bắt đầu tàu tên lửa và phòng trên trái đất vẫn được thiết lập với các thiết bị kiểm tra để có thể hỗ trợ phát hiện các điểm cần cải thiện và để thăm dò phức tạp hơn. Điều này có thể rất có ý nghĩa, vì các nhà nghiên cứu hoặc kỹ sư không thể đóng cửa với bất kỳ trang web khởi chạy nào do các mối nguy hiểm mà nó gây ra cho sức khỏe tổng thể của họ. Đó là vào năm 1949 khi các camera quan sát phát triển để có thể mua được ở Hoa Kỳ từ một công ty tên là Vericon, một tổ chức được biết là trở thành một nhà thầu cho chính quyền điều hành đó.

năm mươi đến chín mươi sáu mươi

Bình minh của các phương pháp camera quan sát trong thời kỳ Uk bắt đầu vào năm 1953 trong lễ đăng quang ở Nữ hoàng, một bữa tiệc uy tín và là một trong những kỷ lục tuyệt vời trong kỷ lục của nước Anh. Trong khoảng những năm 1990, Cảnh sát Metropolitan bắt đầu sử dụng các đơn vị giám sát này cho một thiết bị để xem xét mọi người trong suốt thời gian diễn ra các cuộc biểu tình hoặc sự kiện chính xác nơi Thủ tướng hoặc bất kỳ thành viên nào có Hoàng thân. Cũng trong suốt thời gian này, máy quay phim được gắn mãi mãi trên một loạt các đường phố ở London và một số quận khác ở Anh bắt đầu thử nghiệm lắp đặt các đơn vị giám sát tại các cơ sở của thành phố. Ngay cả Đường sắt Anh cũng nhận ra lợi thế của việc đặt máy ảnh ngay sau khi một phần đường ray bị phá hoại. Táo lớn ở Mỹ cũng bắt đầu đưa truyền hình về đường phố của họ suốt thời gian này. Xem xét thực tế rằng sau đó, các quốc gia trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ bắt đầu sử dụng máy này theo nhiều cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *